5 กุมภาพันธ์ 2561

คอร์ด เนื้อเพลง กองไว้ตรงนั้น Princefiend Feat.TEYKI Chordza

คอร์ด เนื้อเพลง กองไว้ตรงนั้น Princefiend Feat.TEYKI Chordza
คอร์ด กองไว้ตรงนั้น Princefiend Feat.TEYKI | เนื้อเพลง กองไว้ตรงนั้น Princefiend Feat.TEYKI | Chord กองไว้ตรงนั้น Princefiend Feat.TEYKI

เนื้อเพลง กองไว้ตรงนั้น Princefiend Feat.TEYKI
คอร์ด กองไว้ตรงนั้น Princefiend Feat.TEYKI | เนื้อเพลง กองไว้ตรงนั้น Princefiend Feat.TEYKI | Chord กองไว้ตรงนั้น Princefiend Feat.TEYKI
เก็บความคิดถึงเธอไปไว้ตรงนั้น บอกเลยตอนนี้ฉันไม่เคยต้องการมัน กับความจริงที่มีแต่ฉันที่เพ้อฝัน ตลอดเวลาที่ผ่านมาที่ตรงนั้นไม่มีฉัน เก็บความคิดถึงเธอไปไว้ตรงนั้น บอกเลยตอนนี้ฉันไม่เคยต้องการมัน กับความจริงที่มีแต่ฉันที่เพ้อฝัน ตลอดเวลาที่ผ่านมาที่ตรงนั้นไม่มีฉัน เธอคิดถึงฉันรึคิดถึงเขา อยู่ดีๆก็บอกว่าเหง่า เอาจริงๆรึเธอเเค่เมา คนที่คิดถึงมันควรเป็นเขา แต่ก่อนทักไปเธอไม่เคยคิดตอบ แม้อยู่ด้วยกันเธอไม่เคยคิดกอด ให้บอกว่ารักยังไม่เคยคิดบอก ถามว่าคิดถึงไหมเธอไม่เคยคิดหรอ ต้องการอะไรก็บอกมา Shurty ไม่ต้องมาสาธยายรึบอกว่า Sorry ไม่รักไม่ต้องมาหลอก I'm Not Easy มาทางไหนก็ไปทางนั้นและไปให้ไกลเลย BaBy เก็บความคิดถึงเธอไปไว้ตรงนั้น บอกเลยตอนนี้ฉันไม่เคยต้องการมัน กับความจริงที่มีแต่ฉันที่เพ้อฝัน ตลอดเวลาที่ผ่านมาที่ตรงนั้นไม่มีฉัน เก็บความคิดถึงเธอไปไว้ตรงนั้น บอกเลยตอนนี้ฉันไม่เคยต้องการมัน กับความจริงที่มีแต่ฉันที่เพ้อฝัน ตลอดเวลาที่ผ่านมาที่ตรงนั้นไม่มีฉัน ทำร้ายฉันแล้วและเธออย่าหวังว่าเธอจะได้ความเชื่อใจ เพราะว่าโอกาสจากฉันมันไม่ได้มีทุกครั้งไป ยอมรับว่าเจ็บแต่ว่าใจฉันมันก็หายไว ฉัน Get High All Day Smoke Weed All Night กูจะไม่ยอมยืนจุดเดิม ถ้ามีกัญไม่หยุดเติม ปล่อยให้เธอยืนอยู่จุดเธอ หน้าเนื้อใจเสือไม่อยากเจอ กูจะไม่ยอมยืนจุดเดิม ถ้ามีกัญไม่หยุดเติม ปล่อยให้เธอยืนอยู่จุดเธอ หน้าเนื้อใจเสือไม่อยากเจอ ฉันไม่อยากฟังคำแก้ตัว เธอกับฉันอยู่ด้วยกันไม่คู่ควร คนใจร้ายอย่างเธอแมร่งน่ากลัว กลับมาคิดทบทวนว่าเธอคิดถึงชัว์ เอาความห่วงใยเธอไปไว้ตรงนั้น ไม่ต้องบอกฉันดีไม่ต้องคิดถึงฉัน ฟังกี่ทีสอิดสะเอียนทุกครั้ง ตอนที่รู้สึกดีเธอยังมองผ่านฉัน เก็บความคิดถึงเธอไปไว้ตรงนั้น บอกเลยตอนนี้ฉันไม่เคยต้องการมัน กับความจริงที่มีแต่ฉันที่เพ้อฝัน ตลอดเวลาที่ผ่านมาที่ตรงนั้นไม่มีฉัน เก็บความคิดถึงเธอไปไว้ตรงนั้น บอกเลยตอนนี้ฉันไม่เคยต้องการมัน กับความจริงที่มีแต่ฉันที่เพ้อฝัน ตลอดเวลาที่ผ่านมาที่ตรงนั้นไม่มีฉัน
EmoticonEmoticon