21 กุมภาพันธ์ 2560

คอร์ด เนื้อเพลง Yesหรือเบิร์น สุริยา Feat.Daily'New Chordza

คอร์ด เนื้อเพลง Yesหรือเบิร์น สุริยา Feat.Daily'New Chordza
คอร์ด Yesหรือเบิร์น สุริยา Feat.Daily'New | เนื้อเพลง Yesหรือเบิร์น สุริยา Feat.Daily'New | Chord Yesหรือเบิร์น สุริยา Feat.Daily'New

เนื้อเพลง Yesหรือเบิร์น สุริยา Feat.Daily'New
คอร์ด Yesหรือเบิร์น สุริยา Feat.Daily'New | เนื้อเพลง Yesหรือเบิร์น สุริยา Feat.Daily'New | Chord Yesหรือเบิร์น สุริยา Feat.Daily'New
เย็ดมั้ย จะเย็ดมั้ย ก็ผมมันยาวเท่าเน็กไท ตัวเทอนั้นก็ถูกสเปค ก็อยากจถามว่าให้ผมเย็ดมั้ย เบินมั้ยให้เบินมั้ย ก็นมเทอใหญ่จนเกินไซต์ กลิ่นหีมึงเหมือนน้ำเดินอยากถามเหลือเกินว่าให้ผมเบินมั้ย เย็ดมั้ย จะเย็ดมั้ย ก็ผมมันยาวเท่าเน็กไท ตัวเทอนั้นก็ถูกสเปค ก็อยากจถามว่าให้ผมเย็ดมั้ย เบินมั้ยให้เบินมั้ย ก็นมเทอใหญ่จนเกินไซต์ กลิ่นหีมึงเหมือนน้ำเดินอยากถามเหลือเกินว่าให้ผมเบินมั้ย จะเย็ดเธอทุกเช้าเย็นและไม่จำเป็นต้องเก็กหล่อ เสจธุระที่รำเค๊ญถ้าเกิดเทอว่างมาเย็ดต่อ ถ้าเย็กดเธอบ่อยนักก็เพราะเป็นแค่แก้นอน ตัวเธอชั่งอ่อยนักอย่างนี้นี่เย็ดแน่นอน ตัวผมก็ได้แต่ฝันเวลาที่เห็นเธออ้าขา เปรียบเสมือนได้ขึ้นสวรรค์เวลาได้เย็ดเธอท่าหมา เย็ดกันแบบเสร็จสับจับเธอนอนแบบรายเรียง แต่ถ้าเธอไม่หายเงี่ยนไปเย็ดต่อกันปลายเตียง ตัวผมนั้นเย็ดเล่นเซ็กเป็นกิจวัตรคบกับผมต้องเย็ดจนเงี่ยน ถ้าไม่เย็ดมันผิดนะครับ ไปหาที่ลับตาแล้วแอบเย็ดกันสองคน แต่เกิดเงี่ยนก็ทักมาจะเปลี่ยนโลกที่หมองมน เรียนไม่มีสมาธิคิดถึงปิ้ที่เคยเลีย ตอนผมพ่นอสุจิร่างกายแม่งพาเพลีย เก็บกดจากการชักว่าวจะเอาแม่งให้ตูดขาด ถ้าเกิดเงี่ยนหันตูดมากูเย็ดเลยไม่ดูดปาก ไม่อยากนอนเฉยๆซักเที่ยงคืนเวลาดี หุ่นเทอชั่งบิ้วสัสจะเย็ดแม่งทุกราตรี อยู่กับผมก็ไม่ต้องกลัวนะครับไอผีไพร่ เอาจิ๋มมึงมานี่เดี๋ยวกูเบินหีให้ ถึงเธอจะไม่ค่อยสวยแต่มึงก็มีฝีดากแต่ถ้าเกิดว่ากูเงี่ยนจะเย็ดแม่งจนหีขาด อ่อยกูไว้ดีนักจะเย็ดจนเธอบ่นพอท่าหมาเพิ่งเสร็จไปขอนารีขย่มตอ * เย็ดมั้ย จะเย็ดมั้ย ก็ผมมันยาวเท่าเน็กไท ตัวเทอนั้นก็ถูกสเปค ก็อยากจถามว่าให้ผมเย็ดมั้ย เบินมั้ยให้เบินมั้ย ก็นมเทอใหญ่จนเกินไซต์ กลิ่นหีมึงเหมือนน้ำเดินอยากถามเหลือเกินว่าให้ผมเบินมั้ย เย็ดมั้ย จะเย็ดมั้ย ก็ผมมันยาวเท่าเน็กไท ตัวเทอนั้นก็ถูกสเปค ก็อยากจถามว่าให้ผมเย็ดมั้ย เบินมั้ยให้เบินมั้ย ก็นมเทอใหญ่จนเกินไซต์ กลิ่นหีมึงเหมือนน้ำเดินอยากถามเหลือเกินว่าให้ผมเบินมั้ย จะเลียมั้ย จะเลียมั้ย ถ้าเลียเดี๋ยวเลียให้แห้งเลย หีเธอโหนกนูน เห็นแล้วเงี่ยนเดี๋ยวกูก็เย็ดแม่งเลย รู้สึกว่าลิ้นข้างในมันสั่นไอตอนที่เธอนะดันนมขึ้น แล้วตอนเธอก้มลงเก็บปากกามันทำให้หลายคนอึ้ง อยากจะเอาลิ้นสากๆไปสะกิดที่ดากเธอควยมันแข็งขึ้นเป็นลำอยากเอาไปฝาดตรงปากเธอ เห็นแล้วอยากจะเจอแล้วจะเบินให้หีเขียว นอนกับผมไม่มีละเมอเพราะผมจะปี้ให้สีเหียว นมเธอมาเป็นเต้ามันน่าเด้าตรงร่องอก ให้ผมเย็ดซะดีดีไม่ต้องมาทำเป็นป้องปก อาจจะน่าตลกจนทำให้เธอต้องแปลกใจ แต่สัญญาว่าถ้าเกิดได้เย็ดจะเย็ดเธอจนแตกในนนน โว้วว ฮ่าๆ จะเลียมั้ย จะเลียมั้ย จะเลีย จะเลีย จะเลียมั้ย จะเลียมั้ย จะเลียมั้ย จะเลียจะเลียให้ล้มเลย จะเลียมั้ย จะเลียมั้ย จะเลีย จะเลีย จะเลียมั้ย จะเลียมั้ย จะเลียมั้ย จะเลียจะเลียให้ล้มเลย

EmoticonEmoticon