13 มกราคม 2560

คอร์ด เนื้อเพลง COMIN' HOME DaBoyWay (Way Thaitanium) Chordza

คอร์ด เนื้อเพลง COMIN' HOME DaBoyWay (Way Thaitanium) Chordza
คอร์ด COMIN' HOME DaBoyWay (Way Thaitanium) | เนื้อเพลง COMIN' HOME DaBoyWay (Way Thaitanium) | Chord COMIN' HOME DaBoyWay (Way Thaitanium)

เนื้อเพลง COMIN' HOME DaBoyWay (Way Thaitanium)
Baby I'm coming home / baby I'm coming home !! Tell me you'll wait for me
Verse 1

อ่ะ ตกหลุมรักเธอ ตั้งแต่ครั้งแรกที่เราได้เจอกันทุกวันๆ แค่ไหนก็ยังไม่พอ ทุกครั้ง I'm walking out the door ก็อยากจะรีบกลับมา and have your love a little more ไม่อยากจะรอ มันรอไม่ไหว ไม่ว่าจะห่างแค่ไหน ไม่รู้ต้องเดินกี่ไมล์หรือว่าจะเป็นกิโล my แรงบันดาลใจ

น้่นแหละคือ your love and นั่นแหละคือ My drug and everyday i'll show up ไม่ว่าจะอยู่ตรงไหนของโลก you know I'm coming home
Baby I'm coming home / baby I'm coming home !! Tell me you'll wait for me รู้ว่าเธอรอ_ฉันอยู่ /รู้ว่าเธอคอยเฝ้าดู/รู้ว่าเธอนอนไม่หลับ / I'm on way เรียบกลับ

รู้ว่าเธอรอทั้งวัน / ฉันจาเรียบไปให้ทัน / พูดเเล้วต้องตามสัญญา / I'm on the way, im on the way ....Verse 2

And I'm a make it home ทุกครั้งที่ออกจากบ้านนั่นคือคำพูดที่บอกตัวเอง ความรักที่มีให้ you เป็นเหตุผล why my life has change ใช้เวลากับมัน สำหรับ The decisions that I make ความรักของคุณมันจริง ไม่มัวมาเสียเวลา with what is fake

เคยคิดว่าตัวเองใช้ชีวิตมาคุ้มมาก จะอยู่ไม่อยู่ คือใช้ชีวิตมาคุ้มมาก แต่ตอนนี้เรามีคุณ so I could never go จะอยู่ตรงไหนของโลก you know I'm coming homeBaby I'm coming home / baby I'm coming home !! Tell me you'll wait for me รู้ว่าเธอรอ_ฉันอยู่ /รู้ว่าเธอคอยเฝ้าดู/รู้ว่าเธอนอนไม่หลับ / I'm on way เรียบกลับ

รู้ว่าเธอรอทั้งวัน / ฉันจาเรียบไปให้ทัน / พูดเเล้วต้องตามสัญญา / I'm on the way, im on the way
EmoticonEmoticon