31 พฤษภาคม 2561

คอร์ด เนื้อเพลง จิตสำนึก Chitswift Feat.D-Gerrard Chordza

คอร์ด เนื้อเพลง จิตสำนึก Chitswift Feat.D-Gerrard Chordza
คอร์ด จิตสำนึก Chitswift Feat.D-Gerrard | เนื้อเพลง จิตสำนึก Chitswift Feat.D-Gerrard | Chord จิตสำนึก Chitswift Feat.D-Gerrard

เนื้อเพลง จิตสำนึก Chitswift Feat.D-Gerrard
คอร์ด จิตสำนึก Chitswift Feat.D-Gerrard | เนื้อเพลง จิตสำนึก Chitswift Feat.D-Gerrard | Chord จิตสำนึก Chitswift Feat.D-Gerrard
ก็เห็นมึงทำแต่เพลงเหี้ยๆแล้วปล่อยกันมาแบบเรี่ยราด ถนัดแต่เรื่องที่ต่ำที่เตี้ยให้คนเขามองเป็นเบี้ยทาส แค่นี้ภาพลักษณ์ที่ปุ่นปี้ก็อยู่ในหัวของคนมอง เพราะมีไอพวกเป็นหยดขี้จะยกเอาตัวมาปนทอง ควยเหอะ คลานตามกันมาแบบยั้วเยี้ยะ อยากจะตบด้วยรามเอาเข้าที่กรามให้ดังแบบผั้วเพี้ยะ เดี่ยๆ มึงเหมือนกันขนาดว่าเดี่ยๆ นอกจากไม่ขยาดยังอวดฉลาดไอสัสเดี๋ยวเปี้ยะๆ วันที่ความจริงทั้งหมดนั้นมาเผชิญหน้า เพลงมึงโชว์บิงเลยตกชั้นเมื่อประเมินค่า มีแต่พวกเสี่ยวถือโคดีนแล้วมาเดินซ่า เห็นแล้วห่อเหี่ยวเลยโชว์ตีนด้วยใจเกินกล้า อวดแต่เรื่องยาคิดว่าเท่ห์ตายห่า ฟังละหมดราคาอยากเอาส้นตีนตะกลายบ่า กว่าที่คนอื่นนั้นเขาจะดังมันมีอะไรต้องฟันฟ่า ไม่ใช่อย่างมึงพอไร้คนฟังเลยต้องยัดตังไปพันกว่า กูไม่หลับตาแล้วพักดันแต่คนเลีย บางคนถ้าธรรมดาไม่เห็นต้องอวยให้ตนเพลีย เพลงไม่พัฒนาเดี๋ยวเอะอะก็ชนเบียร์ ดูแล้วโคตรจะไร้น้ำยาไม่เห็นต้องเอามาวนเชียร์ เพลงกูหยาบคายแต่พูดถึงเรื่องในสังคม ไม่ใช่ว่าออกมาโชว์ควายทำเพลงเหี้ยๆเพื่อหวังคม มาส่งเสริมเยาวชนให้มองว่ายาเป็นเรื่องดี มีจิตสำนึกในความเป็นคนพวกมึงก็ควรกระเตื่องที D Gerrard ในอดีต บรรพบุรุษกอบกู้และสู้อย่างห้าวหาญ พอปัจจุบัน ลูกหลานคุดคู้ บุ๋นบู้ไม่รู้ไม่แตกฉาน พลาญเงินกับเรื่องยา พากันแดกโคดีนตอนเพื่อนมา ที่มืงทำ มืงคิดว่ามืงนั้นเท่ หรือพวกมืง แค่อยากจะเข้าตา เหล้ายาที่พวกมืงนำเสนอมันก็เหมือนเรียกร้องความสนใจ ในทางที่ผิด ในทางที่ถูก เสือกไม่เคย จะมีใครสนไง มีถมไป ไอพวกเห่อหมอยที่ไม่เคยคิดหน้าคิดหลัง ระวังจ๋อย พวกมืงถดถอยเพราะไม่เคยคิดสร้างคิดสรรค์ไง (Hook 4 Bars x 2) ควย! ประเด็นไม่มีเสือกไร้สาระ ทำเพลงออกมาทั้งทีกูฟังแล้วเพลียเหมือนหายนะ ควย! ประเด็นไม่ดีเสือกพล่ามกันนะ ทีเรื่องดีๆไม่ออกมาพูด กันบ้างละวะ ( Rap 8 Bars ) ตั้งตนเป็นเจ้าลัทธิคอยล้างสมองพวกนีโม่ สนับสนุนพวกอีโก้ ที่ด่าคนฟังว่าอีโง่ ปลุกระดม แล้วก็สร้างกระแส มีแต่คำตอแหล กูไม่อยากจะแฉ นี้กูแค่เหวี่ยงแห พวกมืงไม่ต้องรีบเกี่ยงแถ มะมะแมะแมะแหม..ถ้ายังมีเวลามาเกลี่ยแผล โชว์รวยด้วยเงินคนอื่นใครๆเค้ามองมืงเสี่ยแหล โปรโมตตัวเองในเรื่องเหี้ยๆพ่อแม่มืงคงภาคภูมิใจ อย่าให้อะไรมากุมเรา อำนาจแบงค์เทามาคุมใจ (Hook 4 Bars x 2) ควย! ประเด็นไม่มีเสือกไร้สาระ ทำเพลงออกมาทั้งทีกูฟังแล้วเพลียเหมือนหายนะ ควย! ประเด็นไม่ดีเสือกพล่ามกันนะ ทีเรื่องดีๆไม่ออกมาพูด กันบ้างละวะ
EmoticonEmoticon