9 มิถุนายน 2561

คอร์ด เนื้อเพลง เหรอ กวาง ABnormal Feat.ไอซ์ ปรีชญา Chordza

คอร์ด เนื้อเพลง เหรอ กวาง ABnormal Feat.ไอซ์ ปรีชญา Chordza
คอร์ด เหรอ กวาง ABnormal Feat.ไอซ์ ปรีชญา | เนื้อเพลง เหรอ กวาง ABnormal Feat.ไอซ์ ปรีชญา | Chord เหรอ กวาง ABnormal Feat.ไอซ์ ปรีชญา

เนื้อเพลง เหรอ กวาง ABnormal Feat.ไอซ์ ปรีชญา
คอร์ด เหรอ กวาง ABnormal Feat.ไอซ์ ปรีชญา | เนื้อเพลง เหรอ กวาง ABnormal Feat.ไอซ์ ปรีชญา | Chord เหรอ กวาง ABnormal Feat.ไอซ์ ปรีชญา
Ice สวยๆเลิศๆ เกิดมาพร้อมความมั่นใจ ไม่คิดอยากมีคนรัก เบื่อนักพวกผู้ชาย เสือสิงห์กระทิงทั้งนั้น เขาว่าอันตราย เเล้วจะมีเเฟนทำไม ให้ชีวิตวุ่นวาย Kwang คนโสดอยุ่ตรงไหนชูมือ (เส่) คนสวยอยุ่ตรงไหนชูมือ (เส่) คนดีๆของฟรีๆอยุ่ตรงนี้ ถ้าให้ดีก็ลองหันกลับมามองเส่ อยากให้เธอนั้นได้ลองเปิดใจ แล้วจะรู้ว่าสวรรค์เป็นไง I will never m'ke you cry This is no fucking lie อยากเป็นโสดไปจนตาย เหรอ? Ice ตอนนี้ฉันยังไม่มองใคร (เหรออออ) โสดเเบบนี้กำลังสบาย (เอ๊าะ เหรออออ) ไม่รู้จะมีเเฟนทำไม (เหรอ) ไว้เจอกันใหม่โอกาสหน้า... Kwang มัวเเต่ฟอร์มเเล้วเธอจะเสียใจ (เหรอออ) ไม่เห็นต้องคิดให้มากมาย (เอ๊าะ เหรอออ) หมดไปเเล้วเธอจะเสียดาย (เหรออ) ไม่ต้องอายถ้าชอบก็บอกมา Ice สวยใส ซาบซ่า เเต่ฉันยังไม่สนใคร (อะฮ้า) ไม่คิดอยากมีคนรัก เบื่อนักพวกผู้ชาย (อ่ะนะ..อ่ะนะ) มีเข้ามาจีบเป็นร้อย มาให้เลือกจนตาลาย (อะฮ้า) โทษทีสวยๆอย่างฉัน หากคิดจะมีง่ายจะตาย Kwang รอนานคงไม่ดี ปลอ่ยไว้คงไม่ดี คนดีๆเค้าจะหนีไปกันหมด เวลามันไม่คอย อย่ามัวใจลอย คนที่คอยเค้าจะตายกันไปหมด ตอนนี้เด็กกว่าแล้วไง (เหรอ) แก่ไปแล้วเธอละจะทำไง (เหรอ) กลัวคนเค้าจะเมินเค้าไม่สนใจ ที่พูดออกไปห่วงใยจากใจจริง ที่พูดออกไปห่วงใยจากใจจริง Ice ใจจริงก็เหงาอยู่เหมือนกัน เวลาเห็นคนกอดกัน เเอบหวังว่าคงมีซักวัน Kwang อย่ามัวลวดลายอยู่เลย หยุดวางฟอร์มได้ไหมเธอ Ice ตอนนี้ฉันยังไม่มองใคร (เหรออออ) โสดเเบบนี้กำลังสบาย (เอ๊าะ เหรออออ) ไม่รู้จะมีเเฟนทำไม (เหรอ) ไว้เจอกันใหม่โอกาสหน้า... Kwang มัวเเต่ฟอร์มเเล้วเธอจะเสียใจ (เหรอออ) ไม่เห็นต้องคิดให้มากมาย (เอ๊าะ เหรอออ) หมดไปเเล้วเธอจะเสียดาย (เหรออ) ไม่ต้องอายถ้าชอบก็บอกมา Ice ตอนนี้ฉันยังไม่มองใคร (เหรอ) Kwang ลองมองซักนิดจะติดใจ (เหรอ) Ice บอกเเล้วอย่ามาเล่นกับไฟ (เหรอ) Kwang เล่นเป็นประจำอยู่เเล้วจ้า Ice ตื้อนักเดี๋ยวฉันก็เปลี่ยนใจ Kwang ไม่เห็นต้องคิดให้มากมาย (เอ๊าะ เหรอออ) หมดไปเเล้วเธอจะเสียดาย (เหรออ) Ice เปลี่ยนใจตอนนี้ทันมั้ยคะEmoticonEmoticon